0941011771tuaf@gvcn.vn

logo Đại học Nông lâm Thái Nguyên

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM THÁI NGUYÊN THÔNG BÁO KHAI GIẢNG ĐỢT 1 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỬ NHÂN TRỰC TUYẾN TUAF ELEARNING TẠI TP HỒ CHÍ MINH

09:12 21/06/2023

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM THÁI NGUYÊN THÔNG BÁO KHAI GIẢNG ĐỢT 1 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỬ NHÂN TRỰC TUYẾN TUAF ELEARNING

Thời gian: 8h00 Chủ Nhật, ngày 25 tháng 6 năm 2023
Địa điểm: Hội trường Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội
Địa chỉ: Số 160 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Đại học từ xa đã trở thành một phần quan trọng của hệ thống giáo dục ở nhiều quốc gia trên thế giới. Nó cung cấp cơ hội cho những người muốn tiếp tục học tập hoặc nâng cao trình độ mà không cần phải đến trường học theo hình thức truyền thống. Điều này rất hữu ích đối với những người đã đi làm, có gia đình, hoặc không thể tham gia vào một trường học truyền thống vì lý do địa lý hay sức khỏe.

Hiện nay, đào tạo từ xa tại Việt Nam đang phát triển và nhận được sự quan tâm ngày càng tăng từ phía học viên và các tổ chức giáo dục. Chính phủ Việt Nam đã chú trọng và tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của đào tạo từ xa. Các chính sách và quy định đã được đưa ra để tạo môi trường pháp lý và kỹ thuật thuận lợi cho việc triển khai đào tạo từ xa.

Đào tạo từ xa đã mở rộng phạm vi tiếp cận giáo dục cho những người ở các vùng sâu, vùng xa, và những người không thể tham gia vào hệ thống giáo dục truyền thống. Điều này tạo điều kiện cho sinh viên ở các tỉnh, thành phố khác nhau có thể tiếp cận và tham gia vào các khóa học đào tạo mà trước đây có thể khó khăn hoặc không thể tham gia được.

Đón đầu xu hướng Công nghệ Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đưa hình thức đào tạo từ xa vào giảng dạy và thu hút được nhiều học viên đăng ký tham gian học tập và nghiên cứu. Đặc biệt với 4 chuyên ngành:
– Công nghệ thực phẩm
– Công nghệ thực phẩm chương trình tiếng Anh
– Nông nghiệp công nghệ cao
– Kinh doanh xuất nhập khẩu nông lâm sản

Hiện nay, nhu cầu ăn uống thực phẩm sạch ngày càng tăng lên do nhận thức về sức khỏe và an toàn thực phẩm. Người tiêu dùng đang quan tâm đến việc sử dụng nguyên liệu hữu cơ trong ẩm thực. Thực phẩm hữu cơ được trồng trọt và chế biến mà không sử dụng hóa chất độc hại, thuốc trừ sâu và phân bón hóa học. Điều này giúp giảm tiềm năng rủi ro đối với sức khỏe và môi trường.

Thực phẩm từ nông nghiệp công nghệ cao là những sản phẩm nông nghiệp được sản xuất và chế biến bằng sử dụng công nghệ hiện đại và tiên tiến. Đây là một xu hướng mới trong ngành nông nghiệp nhằm tối ưu hóa sản xuất, tăng năng suất, chất lượng và giảm tác động môi trường, đặc biệt trong bối cảnh khí hậu đang dần biến đổi.

Đại học Nông Lâm Thái Nguyên (TUAF) là một trong những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam với chuyên ngành liên quan đến nông nghiệp, lâm nghiệp và các ngành liên quan. Trường có trụ sở chính tại thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên, Việt Nam.

TUAF đã đạt được nhiều thành tựu trong hoạt động nghiên cứu khoa học và công nghệ. Trường thường xuyên hợp tác với các tổ chức nghiên cứu và các doanh nghiệp trong và ngoài nước để thúc đẩy chuyển giao công nghệ và ứng dụng khoa học trong lĩnh vực nông nghiệp và lâm nghiệp.

Không chỉ tập trung vào giảng dạy, Đại học Nông Lâm Thái Nguyên mà còn đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu và chuyển giao công nghệ. Các nhà nghiên cứu và giảng viên tham gia vào các dự án nghiên cứu khoa học và tạo ra những ứng dụng thực tế trong lĩnh vực nông nghiệp và lâm nghiệp.

Hiện, Đại học Nông Lâm Thái Nguyên tuyển sinh liên tục trong năm. Với hình thức tuyển sinh chỉ xét tuyển theo hồ sơ đăng ký không thi tuyển. Chương trình học áp dụng trong các đối tượng là công dân Việt Nam hoặc công dân nước ngoài, đã tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) hoặc tương đương trở lên. Không giới hạn độ tuổi và có mong muốn được học tập. Có đủ sức khoẻ để học tập theo quy định hiện hành, không đang trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nhanh tay đăng ký để được nhận tư vấn lộ trình học miễn phí ngay hôm nay!


Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả

Đăng ký tư vấn

Loading...

Các ngành đào tạo

Mạng xã hội

FanpageZalo hỗ trợTiktok

Liên hệ trực tiếp

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Tổ 10, Xã Quyết Thắng, TP Thái Nguyên, Thái Nguyên

Đăng ký nhận bản tin

Trạm tuyển sinh

Đại học Nông lâm Thái Nguyên - trạm tuyển sinh AUM
  • Hà Nội: Số 116 Trần Vĩ, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội
  • Hồ Chí Minh: Số 91 Ký Con, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Hotline:0941011771Email:tuaf@gvcn.vn

Nhận diện

logo Đại học Nông lâm Thái Nguyên

Hợp tác tuyển sinh

Tìm đối tác

Mạng xã hội

FacebookTiktok

© 2023 Copyright by IT AUM